Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

4 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN ĐẶT TỪ KHÓA BÀI VIẾT SEO ĐÚNG CHUẨN!!!

4 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN ĐẶT TỪ KHÓA BÀI VIẾT SEO ĐÚNG CHUẨN!!!
💁‍♂💁‍♂ Ngoài tiêu đề và lời kêu gọi hành động thì từ khóa cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ tìm kiếm bạn khi tìm kiếm trên Facebook.
🤷‍♀🤷‍♀ Nếu bạn còn đang gặp KHÓ KHĂN vì không biết nên cách đặt từ khóa như thế nào là đúng, hãy để AZ COACH bật mí cho bạn một vài TUYỆT CHIÊU nho nhỏ này nhé!
 Keyword phải nằm ở dòng đầu tiên của bài content, tốt nhất là nên để ngay vị trí bắt đầu càng tốt. Ví dụ như bài viết có từ khóa là content marketing, nên đặt “content marketing -10 bí quyết chinh phục khách hàng hiệu quả thay vì “10 bí quyết chinh phục khách hàng hiệu quả của Content Marketing”
 Keyword không quá dài (keyword chỉ nên có từ 5- 6 từ)
 Lặp lại keyword một cách đều đặn với tần suất hợp lý (tiêu đề, 3 dòng đầu đoạn mô tả, tiêu đề phụ, hình ảnh, thân bài và cuối bài)
 Hình ảnh liên quan đến keyword phải thật rõ ràng, bạn nên chụp ảnh liên quan trực tiếp tới từ khóa, đừng đưa quá nhiều yếu tố phụ trong bức ảnh khiến người xem không biết trọng tâm nằm đâu.
 Giờ đây, với 4 tuyệt chiêu trên bạn có thể hoàn toàn chinh phục được cách đặt từ khóa đạt chuẩn cho bài viết mà không sợ bị lặp từ quá nhiều lần. Mong rằng, những chia sẻ này hữu ích với bạn.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Không có mô tả ảnh.
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét