Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Andrew Carnegie – Vua thép lớn lên trong gia đình thợ dệtAndrew Carnegie – Vua thép lớn lên trong gia đình thợ dệt
Andrew Carnegie (1835-1919), ông “vua thép” nước Mỹ, sinh ra tại Scotland. Từ một người nghèo không một xu dính túi, ông trở thành một tỉ phú và tạo ra rất nhiều triệu phú khác trong ngành công nghiệp của mình.
Andrew Carnegie sinh ra ở một căn nhà nhỏ tại Dunfermline, Scotland năm 1835. Sau khi phá sản, trở nên nghèo khó, gia đình Carnegie từng phải tạo thói quen đi ngủ sớm để quên đi cơn đói. 13 tuổi, ông bắt đầu làm việc cho một nhà máy dệt ở bộ phận nồi hơi – nơi mà những cơn ác mộng về việc các nồi hơi phát nổ bất kỳ lúc nào luôn ám ảnh Carnegie.Năm 1873, Carnegie đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành kinh doanh thép của mình. Hơn 10 năm sau, Carnegie Steel đã lớn mạnh thành một đế chế nhờ ông chủ của nó đã áp dụng tiến bộ khoa học ngay từ đầu. Trước năm 1990, Carnegie Steel sản xuất hơn nửa số lượng thép của toàn nước Anh.
+++++++++
Nếu bạn đang đổ lỗi cho việc nhà bạn không giàu, không được đi học đầy đủ, gặp nhiều phiền toái và khó khăn thì chúng tôi tin rằng, câu chuyện trên sẽ cho bạn một góc nhìn khác.
Hầu hết những người giàu có và thành công nhất trên thế giới này lại là những người đã từng trải qua những nỗi bất hạnh trong đời, nhưng họ đã phản ứng để đạt được những điều tuyệt vời nhất thay vì để số phận kéo họ lại phía sau.
Đối với họ THÀNH CÔNG bao giờ cũng KHÔNG CÓ GIỚI HẠN. Con đường thành công không rải hoa hồng, bạn hãy thay đổi và nắm bắt tư duy đúng đắn để hiện thực hóa mọi ước mơ thay vì đầu hàng số phận.
Xem thêm câu chuyện thành công: TẠI ĐÂY
Một số hình ảnh khóa học "Facebook bán hàng" tại AZ COACH:----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét