Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

AZ COACH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI "ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE" NĂM 2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

AZ COACH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI "ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE" NĂM 2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 21/09/2019, do Hiệp Hội Thanh Niên Việt Nam - Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố Cần Thơ Tổ Chức. AZ COACH hân hạnh là Đơn vị đồng hành trao giải cho Cuộc thi.Mục đích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cuộc thi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, dưới sự tham gia của hơn 300 người tham dự đến từ các ban ngành, tổ chức khác nhau trong khu và sự phối hợp của các anh chị báo chí  vực thành phố Cần Thơ đã làm cho cuộc thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Ngay từ những lúc sáng sớm các thành viên của AZ COACH đã có mặt và chuẩn bị mọi hoạt động để có thể tham gia vào cuộc thi bằng một tinh thần dồi dào năng lượng nhất có thể. Được biết chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 7h00, ngày 21/9/2019, tại Công viên Sông Hậu Vs Cụm sân Bãi Cát, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đặc biệt hơn ngoài những thành viên của AZ COACH, các thành viên trong nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR thuộc AZ COACH cũng tranh thủ có mặt đúng giờ ngay từ sớm để dự lễ khai mạc cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe Walk for Health – Walk for Change” hưởng ứng phong trào 10,000 bước mỗi ngày vì sức khỏe.


Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn Ban Tổ  chức Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia học hỏi và trải nghiệm cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change. 
Xem chi tiết cuộc thi: TẠI ĐÂY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét