Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

BUỔI HỌC THỨ 3 CHỦ ĐỀ “VIẾT BÀI CONTENT TRÊN FACEBOOK” CỦA LỚP "FACEBOOK BÁN HÀNG" KHÓA 2

BUỔI HỌC THỨ 3 CHỦ ĐỀ “VIẾT BÀI CONTENT TRÊN FACEBOOK” CỦA LỚP "FACEBOOK BÁN HÀNG" KHÓA 2


Sau hai buổi học đầu tiên diễn ra vô cùng thành công, lớp học Facebook bán hàng tại Cần Thơ đã chính thức có buổi học thứ 3 với chủ đề "Viết bài Content trên Facebook" dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Thành Trực.
 Trước tiên, để giúp các bạn học viên nắm bắt nội dung của buổi học thứ 3 này, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã dành thời gian review lại những kiến thức của của 2 buổi học trước về những kiến thức "TỔNG QUAN kiến thức bán hàng Online, công cụ tìm hiểu INSIGHT KHÁCH HÀNG cũng như cách XÂY DỰNG HỆ THỐNG bán hàng một cách chuyên nghiệp".
 Song song đó, anh cũng khéo léo dẫn dắt vào chủ đề Content trên Facebook để gợi mở cho các học viên có cách nhìn chính xác và đầy đủ hơn về từ "CONTENT" về phân loại, cũng như những lợi ích của Content đóng góp như thế nào về việc NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO và tăng sự KẾT NỐI giữa người bán và người mua một cách tốt nhất.
🍄🍄 Bên cạnh việc nói về những kiến thức cơ bản về content, anh Nguyễn Thành Trực cũng nói về mối liên kết chặt chẽ giữa NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH TƯ DUY VỚI CONTENT. Bởi vì, khi được tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình chúng ta sẽ NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG dễ dàng từ đó có thể SÁNG TẠO ra những content độc đáo nắm bắt đúng tâm lý khách hàng dễ dàng.
💦💦 Để giúp nội dung lớp học được sinh động hơn chuyên gia đã giới thiệu về những quyển sách Content nổi bật trên thị trường hiện nay để các bạn học viên có thể tự tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn về vấn đề về Content một cách bài bản.
Một số hình ảnh của buổi học: Xem thêm ảnh khóa "Facebook bán hàng" TẠI ĐÂY

Xem chi tiết lịch khai giảng: tại đây.
Xem thêm chi tiết về khóa học: tại đây.
-----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
   

0 nhận xét:

Đăng nhận xét