Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

CÔNG TY CỦA BẠN CẦN MỘT CÂU CHUYỆN HAY

Chủ đề: MỖI NGÀY 1 CÂU CHUYỆN
CÔNG TY CỦA BẠN CẦN MỘT CÂU CHUYỆN HAY
Dù cho công ty của bạn thuộc lĩnh vực nào, một câu chuyện thuyết phục sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt giữa rất nhiều doanh nghiệp khác.
Mọi người thích một câu chuyện hay và quan trọng hơn, họ mua (dịch vụ, sản phẩm) vì câu chuyện đó. “Ngày nay, nếu bạn muốn là một nhà khởi nghiệp thành công, bạn cũng phải là một người kể chuyện giỏi,” nhà sáng lập thương hiệu Virgin, tỉ phú Richard Branson từng nói.
Dù cho công ty của bạn thuộc lĩnh vực nào, một câu chuyện thuyết phục sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt giữa rất nhiều doanh nghiệp khác. Nó cũng tiếp thêm sức mạnh cho chiến lược tiếp thị của một công ty.Khi nghe được câu chuyện của doanh nghiệp và biết lý do đằng sau sự ra đời của một sản phẩm, dịch vụ, người tiêu dùng biết rằng doanh nghiệp đó hiểu được nhu cầu của họ. Đối với một doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ thì biết cách kể chuyện là một phần quan trọng của việc kinh doanh.
Và AZ COACH chúng tôi, từ khi được thành lập đã mang cho mình một câu chuyện chất chứa cả TẦM NHÌN và SỨ MỆNH trong đó !!
Các Giải pháp Gia tăng doanh số

0 nhận xét:

Đăng nhận xét