Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

CÙNG BÁO CẦN THƠ ONLINE TÌM RA LÝ DO “VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK CÙNG AZ COACH”

CÙNG BÁO CẦN THƠ ONLINE TÌM RA LÝ DO “VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK CÙNG AZ COACH” 
Việc phát triển của mạng xã hội ngày nay đã mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp phát triển tuy nhiên song song đó cũng mang đến những khó khăn thách thức nhất định.
Nếu bạn không có một kiến thức vững vàng về kinh doanh online sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bế tắc doanh số và thua lỗ. Chính vì vậy việc học Quảng Cáo Facebook chính là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể kinh doanh thành công.
Nhưng hiện nay, vấn đề đặt ra đối những cá nhân doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ tại Thành phố Cần Thơ thì việc tìm kiếm cho mình một lớp học Quảng Cáo Facebook là một điều không hề dễ dàng.
Tuy Cần Thơ là một thị trường vô cùng tiềm năng, tuy nhiên chưa có nhiều sự đầu tư phát triển về lĩnh vực marketing online, nhất là đối với việc đào tạo các khóa học Facebook bán hàng hay Quảng cáo Facebook chất lượng và chuyên nghiệp.
Hiểu được những bất cập trong tình hình trên, AZ COACH đã chính thức tổ chức giảng dạy Quảng cáo Facebook chuyên sâu cho những ai đang có nhu cầu tại khu vực Cần Thơ có thể được cập nhật những kiến thức bổ ích nhất để áp dụng và mục tiêu kinh doanh thành công.
Mới đây, AZ COACH cũng rất lấy làm vinh dự khi được Báo Cần Thơ Online đưa tin về khóa học Quảng cáo Facebook của chúng tôi với sự tin tưởng rất cao. Đó là một vinh dự rất lớn cho những chuyên gia giảng dạy tại AZ COACH, cũng như tạo thêm cho chúng tôi một cơ hội để phát triển lĩnh vực đào tạo này ngày một tốt hơn.
Để có được sự nhìn nhận và tin tưởng của Báo Cần Thơ Online đã là cả một sự nỗ lực và phấn đấu của chúng tôi. Chính vì vậy, trong tương lai AZ COACH không chỉ mở rộng việc đào tạo khóa học Quảng cáo Facebook mà còn mở rộng thêm nhiều hơn các khóa học khác nhau giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Link bài viết chi tiết: ĐÂY
Xem chi tiết lịch khai giảng: tại đây.
Xem thêm chi tiết về khóa học: tại đây.
-----------------
AZ COACH

ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ0 nhận xét:

Đăng nhận xét