Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

LẮNG NGHE BÁO CẦN THƠ ONLINE NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC FACEBOOK BÁN HÀNG GẦN ĐÂY CỦA AZ COACH

LẮNG NGHE BÁO CẦN THƠ ONLINE NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC FACEBOOK BÁN HÀNG GẦN ĐÂY CỦA AZ COACH
Ngày nay, kinh doanh online đã trở thành một trong những xu thế đi đầu của nền kinh tế Việt Nam. Không nằm ngoài sự ảnh hưởng và lan tỏa mạnh mẽ đó, tại Cần Thơ đã có rất nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh online.
Nắm bắt được tình hình của thị trường hiện tại AZ COACH đã chính thức khai giảng lớp Facebook bán hàng đầu tiên vào ngày 13/08 thành công tốt đẹp tạo động lực để chúng tôi có thể mở rộng các khóa đào tạo này trong thời gian sắp tới.
Cùng đồng hành với thành công đó của chúng tôi thì mới đây Báo Cần Thơ Online đã có một bài viết nói về lớp Facebook bán hàng của AZ COACH với tiêu đề: “Học Facebook bán hàng cùng AZ COACH để chinh phục thành công”
Được Báo Cần Thơ online đưa tin thật sự là một niềm tự hào rất lớn đối với đội ngũ nhân viên cũng như các chuyên gia của AZ COACH. Điều đó đã phần nào thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của từng thành viên AZ COACH để chúng tôi có thể cống hiến và cố gắng nỗ lực hơn từng ngày để không phụ lòng những ai đã dành sự quan tâm cho AZ COACH trong suốt thời gian qua.
Việc được Báo Cần Thơ Online đồng hành với khóa học Facebook bán hàng suốt thời gian qua chính là một trong những thành công lớn nhất của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Một lần nữa xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Cần Thơ Online.
BẠN CÓ THỂ XEM ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG BÀI VIẾT TẠI LINK : TẠI ĐÂY.
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------------
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét