Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG AZ COACH CẦN THƠ NGÀY 31/07/2019

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG AZ COACH CẦN THƠ NGÀY 31/07/2019

Trong những năm gần đây, xu thế khởi nghiệp toàn cầu đã thổi những làn gió tích cực vào thị trường Việt Nam. Riêng tại Cần Thơ, làn sóng khởi nghiệp trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Từ lời hiệu triệu của thủ tướng chính phủ, các bạn trẻ đã sẵn sàng dấn thân, bước ra khỏi lối mòn để chạm ngõ thành công. Khát khao khởi nghiệp trong giới trẻ đang từng bước lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng, cùng chung tay xây dựng non sông nước Việt giàu đẹp, hùng cường.

Khởi nghiệp là định hướng phát triển vô cùng tiềm năng và đang bùng nổ tại Việt Nam. Cần thơ đang là thành phố với hơn 15 năm là thành phố trực thuộc trung ương đang từng bước hỗ trợ, cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam. Định hướng của Chính Phủ muốn đưa Cần Thơ trở thành thủ phủ khởi nghiệp của vùng ĐBSCL. 

Không đứng ngoài cơn bão khởi nghiệp, AZ COACH đã ra đời để phục vụ cho sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp hay các bạn trẻ đam mê kinh doanh tại Cần Thơ. Chúng tôi chuẩn bị cho các doanh nghiệp hay bạn trẻ khởi nghiệp với định hướng vững vàng, chiến lược phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0 để những doanh nhân trong tương lai sớm gặt hái thành công hơn.
AZ COACH đã đánh dấu sự ra đời của mình bằng sự kiện khai trương vào ngày 31/7/2019 vừa qua. Sau đây là những hình ảnh chi tiết của buổi khai trương được diễn ra thành công.
 Thông tin khoá học "FACEBOOK BÁN HÀNG" của AZ COACH:
Đăng ký: tại đây
Tham khảo các dịch vụ tại AZ COACH: Đây.

Xem chi tiết các Dịch vụ: TẠI ĐÂY
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét