Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

KINH DOANH QUA MẠNG, KHÓ HAY DỄ ?

Bạn đã từng nghe qua Bil Gates nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa".
Chúng ta cũng đã biết Bill Gates đã từng là cựu SEO thành công nhất trong lịch sử Microsoft. Bill Gates nói điều này đã vào năm 2007 vậy điều đó có nghĩa tính tới thời điểm hiện nay chúng ta cũng đã có câu trả lời hoàn hảo trong thời gian này.
KINH DOANH QUA MẠNG, KHÓ HAY DỄ ?
Chúng ta đã biết ở thời điểm này, kinh doanh qua mạng là ngành không thể thiếu trong tất cả các mặt hàng, ngành hàng bán lẻ. Liệu nó có thực sự thu hút như vậy. Điểm mấu chốt nhất là khi quảng bá sản phẩm trên internet, bạn sẽ giới thiệu được sản phẩm với số lượng khách nhiều hơn trên khắp Việt Nam hay rộng hơn là ra cả thế giới.
Nhưng lợi ích của nó là gì ? chi phí mặt bằng bằng 0, ít tốn kém về nhân sự và cơ sở vật chất... lấy ví dụ đơn giản, một cửa hàng trưng bày rộng 40m2 có thể tiếp cùng lúc được 30 khách hàng nhưng một trang web giới thiệu sản phẩm bạn có thể tiếp được cả trăm, thậm chí cả ngàn, cả triệu khách hàng cùng lúc.
Và với những lợi thế như vậy, việc kinh doanh qua mạng ở Việt Nam đã phát triển rất nhanh. Hàng loạt doanh nghiệp Việt nhìn thấy điều này và bắt đầu đã có cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng chung quy lại "ai cũng có đất dụng võ" đương nhiên không phải ai cũng thành công.
NGƯỜI THÀNH CÔNG BIẾT HỌC CÁI THÀNH CÔNG
Đa phần những người thành công đều học và kế thừa từ những người thành công đi trước và tránh được những sai lầm không đáng có.
Vì vậy muốn thành công hãy học cách làm của những người thành công. Bạn đã thành công hay chưa thành công ?

Xem hình ảnh khóa học: Tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét