Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

AZ COACH ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 3 THÁNG HOẠT ĐỘNG VỚI SỰ KIỆN TĂNG DOANG SỐ MÙA TẾT THÀNH CÔNG


Sau gần 3 tháng chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, AZ COACH đã có nhiều cột mốc đáng nhớ thông qua các khóa học Facebook bán hàng, Ngôn ngữ lập trình tư duy, Thiết kế Video sản phẩm.
Mới đây nhất, vào ngày 02/11/2019 vừa qua, AZ COACH đã tổ chức thành công sự kiện "Tăng doanh số mùa tết" kết hợp cùng cuộc thi "Làm bánh dân gian".


Sự kiện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân doanh nghiệp đến tham dự và các thí sinh đăng ký tham gia vào cuộc thi "Làm bánh dân gian".
Thông qua sự kiện này, AZ COACH mong muốn có thể tạo ra một môi trường để các doanh nghiệp Cần Thơ - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng kết nối với nhau và hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh hướng đến mục tiêu chung là Tăng doanh thu mùa Tết.

Song song đó, với cuộc thi "Làm bánh dân gian" AZ COACH đã góp phần lan tỏa tinh thần yêu thích ẩm thực truyền thống của người dân các tỉnh ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng. Qua đó, gìn giữ và phát huy thêm những giá trị truyền thống dân tộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Sự kiện "Tăng doanh số mùa Tết" lần này chính là cột mốc đánh dấu cho cả một chặng đường AZ COACH đã hoạt động kể từ ngày chính thức khai trương 31/07/2019.Với tư cách là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo - dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ. AZ COACH luôn hy vọng có thể ứng dụng Marketing Online vào công cuộc xây dựng đất nước và tạo ra những môi trường giao lưu học hỏi lý tưởng cho tất cả mọi người.
Hơn hết là đóng góp cho xã hội, cho quê hương những điều giá trị nhất, đem những sản phẩm gần gũi và mộc mạc của người dân Miền Tây Nam Bộ được quảng bá rộng rãi trên thị trường thế giới.
Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự sự kiện tăng doanh số vừa qua.
Chúc mọi người thành công và sức khỏe. Hẹn gặp lại vào những sự kiện tiếp theo cùng AZ COACH
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét