Thứ Năm, 4 tháng 6, 2020

“Xây dựng hệ thống bán hàng Online cho người mới bắt đầu” khóa 1

Khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng Online cho người mới bắt đầu” được diễn ra từ 18h30 – 20h30 ngày 13/05/2020 tại AZ COACH CẦN THƠ với sự tham gia rất hào hứng của các anh/chị học viên.

Đến với khóa học, các anh/chị học viên rất hào hứng, sẵn sàng tiếp thu thêm cho mình những kiến thức mới mẻ và giá trị, tuy nhiên phía sau sự háo hức đó là những mục đích và trăn trở khác nhau. Có nhiều bạn là sinh viên quan sát thấy giá trị tiềm năng từ việc bán hàng Online nên bắt đầu đăng ký để tìm hiểu thêm kiến thức mới cho mình. Nhiều anh/chị tự học Online sau đó triển khai cho dự án của mình được một thời gian thì không hiệu quả lại bỏ cuộc vì công nghệ cứ liên tục thay đổi cập nhật nên không theo kịp. Một số anh/chị đang đi làm nhưng do thu nhập không cao nên muốn tìm thêm lĩnh vực mới để đầu tư,…

Buổi đầu tiên khóa 2 lớp học Facebook bán hàng

Và với bất kỳ lý do gì, thì việc đầu tư cho mình kiến thức nền tảng cơ bản về cách xây dựng hệ thống bán hàng Online khi bắt đầu kinh doanh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chỉ cần dành ra hơn 6h cho 3 buổi học với chuyên gia giảng dạy gần 8 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề tại AZ COACH. Bạn không những học được kiến thức có thể áp dụng, thực hành ngay về bán hàng Online mà bạn còn được tham gia Group khởi nghiệp tại AZ COACH, có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn tạo thêm cho mình những mối qua hệ giá trị khi bắt đầu ra kinh doanh.

 

Nhìn chung, khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng Online cho người mới bắt đầu” đã diễn ra rất thành công về nhiều mặt, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những thiếu sót nhất định. Chúng tôi, sẽ cố gắng hoàn thiện và có những cải tiến về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp hơn để giúp đỡ mọi người chinh phục kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thông tin chi tiết đăng ký khóa học: click vào đây 

Những icon, hình ảnh tuyệt đẹp dành cho website bất động sản

♦ Thời gian khai giảng: Các bạn có thể chọn khóa buổi sáng hoặc khóa buổi tối với thời gian như sau:

+ Sáng: 8h30 – 10h30

+ Tối: 18h30 – 20h30

Thứ tư hàng tuần

♦ Dụng cụ cần cho khóa học: tập, viết và laptop (nếu có).

 Địa điểm họcSố 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

♦ Thông tin chuyên gia giảng dạy: Tại đây

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả anh/chị đã đến tham dự khóa học của AZ COACH, sự hiện diện của anh/chị là một động lực rất lớn cho chúng tôi trong quá trình tổ chức và giảng dạy khóa học này.

Xin hẹn gặp lại các bạn vào những khóa học sau !

Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét