Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

Những lợi ích của Google Ads bạn không nên bỏ qua

Google Ads có thể giúp công ty thành công hơn nếu được triển khai đúng cách. Thế giới tiếp thị đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây và Google Ads là một trong những nền tảng thúc đẩy sự chuyển đổi này. 

Khi được sử dụng đúng cách, Google Ads có khả năng mang đến cho bạn số lượng lớn khách hàng. Nếu hiện tại bạn không có tài khoản Google Ads cho doanh nghiệp của mình hoặc bạn chưa khai thác hết tiềm năng của tài khoản Google Ads, bạn nên nghiêm túc xem xét việc tận dụng toàn bộ nền tảng này. Hãy cùng xem thêm những lợi ích của Google Ads mà phần đông mọi người chưa nhận ra:

1. Lập lịch quảng cáo để tiếp cận đối tượng vào đúng thời điểm

Một trong những lợi ích của Google Ads là quyết định thời gian và ngày bạn muốn chạy quảng cáo. Việc chạy quảng cáo 24/7 là không cần thiết. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào thị trường ngách của ngành, sản phẩm, dịch vụ,...

 2. Tiếp thị lại

Tiếp thị lại là một trong những lợi ích quan trọng nhất của Google Ads. Nó là một trong những cách tốt nhất để tác động đến người dùng thông qua kênh bán hàng.

Quảng cáo tiếp thị lại có thể được tùy chỉnh theo cách sử dụng trang web của người dùng. Nếu người dùng truy cập trang web của các thương hiệu cụ thể và rời đi mà không mua hàng, thì quảng cáo tiếp thị lại sẽ cho khách truy cập đó xem mặt hàng tương tự cùng với một ưu đãi bổ sung như hoàn tiền hoặc giao hàng miễn phí.  Quảng cáo sẽ được cập nhật dựa trên trang mà người dùng đã truy cập.

3. Bảo vệ thương hiệu của bạn

Đây là một trong những lợi ích ít được biết đến khi sử dụng Google Ads. Mặc dù tôi không khuyên bạn nên đặt giá thầu trên tên của đối thủ cạnh tranh trừ khi bạn có kinh nghiệm với Google Ads, nhưng bạn có thể mua tên doanh nghiệp của riêng mình.

Nếu bạn đang ở trong một ngành có tính cạnh tranh cao, việc mua tên của chính bạn là một cách tuyệt vời để ngăn đối thủ cạnh tranh của bạn chống lưng khi ai đó tìm kiếm bạn theo tên. Bạn không chỉ nên có danh sách không phải trả tiền hàng đầu mà còn phải có danh sách trả tiền hàng đầu.

Thẳng thắn mà nói, Google Ads là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị và quảng cáo. Nếu nằm trong tay một người dùng có kinh nghiệm, nó sẽ không khác gì một thanh kiếm sắc bén. Nếu bạn không thể chờ đợi lâu hơn nữa để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời trên, hãy liên hệ với AZ COACH ngay, chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads với chi phí hợp lý để hỗ trợ thành công của các bạn!

Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét