Thứ Tư, 28 tháng 10, 2020

3 GIAI ĐOẠN CƠ BẢN TRONG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

Dù bạn có là ai đi nữa thì cũng đều có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi. Những người thành công trong việc kinh doanh không đòi hỏi phải có bằng cấp, tài sản  hay thậm chí là người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh nào. Dù vậy, tất cả đều cần có một kế hoạch chi tiết và hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Bài viết dưới đây,AZ COACH xin gửi đến bạn các bước khởi nghiệp nhất định bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp!?Có thể chia quá trình khởi nghiệp thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Từ ý tưởng thành sản phẩm thử nghiệm

Đây chính là giai đoạn đặt nền móng cho cả quá trình khởi nghiệp của bạn. Ở giai đoạn này, việc khởi nghiệp rất cần tập trung vào việc đầu tư phát triển sản phẩm một cách chỉnh chu nhất để sớm đưa ra thị trường. Trong cả quá trình phát triển sản phẩm, bạn cần phải lắng nghe đồng thời thu thập ý kiến phản hồi từ người dùng để đánh giá mức độ thành công tương lai.

Giai đoạn 2: Thành lập công ty

Sau khi đã có sản phẩm và một lượng khách hàng ưa chuộng, giai đoạn tiếp đến sẽ là thành lập công ty nhằm tiếp tục mở rộng quy mô, và mở rộng thị trường. Ở giai đoạn này, nhà sáng lập cần tìm cho mình những người đồng hành có đủ năng lực, chia sẻ quyền lợi với họ và tìm kiếm những nhà đầu tư phù hợp.

Giai đoạn 3: Phát triển

Nếu công ty đã đi vào hoạt động tốt, sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng thì việc tiếp theo là mở rộng công ty, chiếm lĩnh các thị trường khác. Đợi đến thời điểm thích hợp thì có thể cân nhắc để doanh nghiệp tham gia sàn chứng khoán để giúp công ty có thêm một nguồn vốn để dự trù và phát triển.

Mọi doanh nghiệp thì dù lớn hay nhỏ đều bắt nguồn từ một ý tưởng khởi nghiệp và bạn phải biết cách chuyển ý tưởng đó thành hành động thực tế. Lúc đó nhiều người có thể sẽ cảm thấy qua skhos khăn nhưng mọi chuyện thật ra lại dễ dàng hơn bạn nghĩ nếu như bạn tìm được một đơn vị đồng hành cùng bạn trên suốt chặn đường khởi nghiệp của mình đấy.

,AZ COACH hy vọng qua bài viết chia sẻ về các bước khởi nghiệp trên cùng với các dịch vụ Marketing online mà chúng tôi đang hỗ trợ cho doanh nghiệp sẽ giúp cho các startup ngày càng thành công hơn.

>>>>>>>>Xem thêm hình ảnh các khóa học tại AZ COACH

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage:LÝ THỊ BÍCH HÀ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét