Thứ Ba, 27 tháng 10, 2020

LÀM THẾ NÀO ĐỂ WEBSITE CỦA BẠN ĐẠT CHUẨN SEO?

 SEO là một hoạt động quan trọng đối với đại đa số doanh nghiệp trong môi trường trực tuyến, nhưng nhiều người có vẻ vẫn không nhận ra rằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần  được tích hợp vào trong quá trình thiết kế web. Trang web chuẩn SEO chính là điều cơ bản để thành công cho đa số các doanh nghiệp trực tuyến. Nếu như bạn không thực hiện đúng, thì chắc chắn bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu marketing kỹ thuật số của mình.


Hãy cùng AZ COACH tìm hiểu một vài cách để bạn thiết kế một trang web chuẩn SEO:

          1. Thêm nội dung độc đáo 100% chất lượng cao vào trang web của bạn

Điều này hoàn toàn hiển nhiên nhưng không phải là ai cũng có năng lực để làm tốt!

    2. Loại bỏ các quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu (đặc biệt là với người dùng thiết bị di động)

Google Chrome sẽ bắt đầu chặn những quảng cáo gây khó chịu cho trải nghiệm người dùng kể từ ngày 5 tháng 8 năm 2020. Phía Google cũng sẽ thông báo đầy đủ thông tin cần thiết cho các chủ sở hữu trang web để đảm bảo rằng website của họ có thể tuân thủ tốt quy định mới.

    3. Đăng ký trang web của bạn với Google Search Console

Công cụ này của Google sẽ giúp cung cấp cho chủ sở hữu trang web thêm nhiều công cụ mới để kiểm tra cách mà các trang web hoạt động.

    4. Tối ưu hóa các quan điểm cốt lõi của trang web

Nội dung trên các website không chỉ cần hấp dẫn, mà trọng tâm nên được thể hiện rõ và đúng trong từng bài viết trên web, các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng mà nó còn là nội dung chiến lược mà bạn muốn gửi đến khách hàng trong từng kế hoạch phát triển website. Do đó, nội dung của một website thông thường sẽ được kiểm soát bởi một người giàu kinh nghiệm, các chuyên gia, đồng thời nên được phối hợp tác chiến hiệu quả với đội ngũ SEO để mang về những hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là một số điều các bạn cần lưu ý để trang web của mình chuẩn SEO. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hỗ trợ tư vấn thêm hoặc đang tìm những dịch vụ SEO website, với chi phí hợp lý và các gói dịch vụ đa dạng, AZ COACH hỗ trợ thiết kế trang web chuẩn SEO theo hướng hiệu quả nhất. 

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: LÝ THỊ BÍCH HÀ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét