Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2020

THÁCH THỨC CÁC DOANH NGHIỆP LUÔN PHẢI ĐỐI MẶT KHI CHĂM SÓC FANPAGE

 Tại sao “Chăm sóc Fanpage” lại là một thách thức đối với doanh nghiệp?

Mạng xã hội Facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với việc các công ty có thể tận dụng tốt hơn nguồn lực này nhờ Fanpage. Tuy nhiên song hành cùng những cơ hội luôn có những thách thức, đặc biệt là với các doanh nghiệp mới, còn non trẻ. 

Sau đây hãy cùng điểm qua một số thử thách điển hình:

1. Thời gian và tài nguyên:

Việc thiết lập và chạy một trang Facebook đòi hỏi đầu tư thời gian. Bạn có thể cần một nhân viên có thể đảm nhận nhiệm vụ truyền thông xã hội, có đủ thời gian để quản lý trang tốt và tạo nội dung hấp dẫn.

2. Kỹ năng:

Nhân viên quản lý trang Facebook của bạn có thể cần được đào tạo để đảm bảo họ có các kỹ năng phù hợp. Họ sẽ có thể lập kế hoạch và tạo nội dung, đồng thời đại diện cho doanh nghiệp của bạn trả lời các câu hỏi và giải quyết khiếu nại.

3. Ngân sách:

Để tận dụng tối đa Facebook cũng như Fanpage, có thể bạn sẽ cần đầu tư vào quảng cáo có trả phí. Lúc này bạn sẽ cần lập ra ngân sách riêng cho nó.

4. Đối mặt với những phản hồi tiêu cực:

Bản chất liên lạc hai chiều của Facebook có nghĩa là những khách hàng không hài lòng có thể lên tiếng phàn nàn công khai. Điều quan trọng là cách chúng ta giải quyết tốt những khiếu nại này vì mọi phản hồi của bạn sẽ được những người xem khác giám sát kỹ lưỡng.

5. Duy trì tương tác hiệu quả:

Fanpage sau khi được lập cần được chăm sóc, cập nhật bài viết và hình ảnh thường xuyên nhằm duy trì lượng tương tác từ khách hàng. Công việc viết bài, cập nhật hình ảnh cho Fanpage tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Bởi nếu không am hiểu về Facebook, không có những kiến thức marketing online nhất định thì bạn sẽ rất khó lòng quản lý và chăm sóc Fanpage hiệu quả. Trang Facebook của doanh nghiệp sẽ có nguy cơ dần mất đi những lượng khách hàng theo dõi, những tương tác mà bạn đã dày công gây dựng trước đó.


Hiểu được những bất cập trên, AZ COACH đã triển khai dịch vụ chăm sóc Fanpage/website. Với chi phí hợp lý và các gói dịch vụ đa dạng, bạn sẽ được giúp đỡ trong việc xây dựng Fanpage theo hướng hiệu quả nhất. Cụ thể hơn, các bài viết trên Fanpage của bạn sẽ được trau chuốt hơn về ngôn từ và hình ảnh, nhờ đó hiệu quả quảng cáo cũng sẽ được nâng cao, uy tín doanh nghiệp cũng ngày càng được khẳng định vững chắc.

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét