Thứ Năm, 12 tháng 11, 2020

10 CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CHO VIỆC NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA P2

Là một SEOer thì bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu từ khóa, tuy nhiên bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp từ các công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến. Việc này sẽ giúp cho công việc nghiên cứu từ khóa của bạn nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tiếp nối phần 1, hôm nay AZ COACH tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2 để tìm hiểu về 6 công cụ còn lại trong bộ 10 công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích cho dân Marketing nhé!6 Keyword Planne

Với nguồn thông tin dữ liệu được lấy trực tiếp từ Google. Thì Google Keyword Planner được xem là một trong những nguồn tra cứu từ khóa đáng để tin cậy nhất. Tuy nhiên, công cụ này được thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, không dành cho SEO nói chung, nhưng bạn vẫn có tận dụng GKP trong việc tìm kiếm ý tưởng cho bộ từ khóa và sử dụng các từ khóa có lượng tìm kiếm cao.

Bạn sẽ biết khối lượng tìm kiếm trung bình của mỗi từ khóa, chi phí mỗi lần nhấp, mức độ cạnh tranh… 

7 Keyword tool Dominator

Công cụ nghiên cứu từ khóa này yêu cầu trả phí, hoặc sử dụng miễn phí với giới hạn khai thác tại ba nguồn dữ liệu từ eBay, Amazon, Etsy. Do những đặc thù khác biệt so với tìm kiếm Google, khách hàng sẽ tìm đến Amazon với những sản phẩm mà họ muốn mua sắm.

Đây là công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho người dùng tìm hiểu cơ sở dữ liệu từ Amazon. Để tham khảo danh sách ý tưởng từ khóa đơn giản.

8 Keywords Everywhere

Công cụ này gợi ý các từ khóa từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm Bing, Google Analytics, Uber, Amazon, Google Search Console.

Bạn chỉ cần cài đặt Chrome extension, mà không cần lo việc truy vấn sẽ làm mất thời gian. Bất kỳ trang nào Keywords Everywhere tích hợp, thì bạn đều có thể nhìn thấy một dãy ý tưởng từ khóa và dữ liệu cho từng từ khóa đó.

9 Keyword Tool.io

Công cụ nghiên cứu từ khóa hay với giao diện làm việc đơn giản. Hỗ trợ phân tích đa ngôn ngữ, thao tác thì đơn giản. Có cả bản tính phí và bản miễn phí cho bạn lựa chọn.

Chỉ cần đăng nhập vào màn hình làm việc, gõ tên các từ khóa muốn tìm kiếm, Keyword Tool.io sẽ đưa cho bạn một danh sách các từ khóa liên quan. Và từ đó mà bạn có thể tìm kiếm các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất dựa trên thống kê của Google, Youtube hoặc App Store

10 Rank checker

Công cụ nghiên cứu từ khóa vô cùng tuyệt vời, nó hỗ trợ tìm kiếm tra cứu từ khóa từ 23 công cụ nghiên cứu từ khóa khác nhau như Google, Bing, Yahoo, Amazon, Google Keyword Planner, check lỗi chính tả, từ khóa,…

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng chức năng các chức năng như nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa, và một số tính năng hiện đại hơn thì chỉ được hỗ trợ trong phiên bản trả phí.

Với Rank Checker, bạn sẽ có được danh sách từ khóa vô cùng phong phú, hỗ trợ mạnh trong phân tích tiềm năng lưu lượng từ khóa, mức độ cạnh tranh SEO. (xem lại phần 1)

AZ COACH luôn tự tin về chất lượng các khóa học cũng như các dịch vụ SEO. Luôn được thực hiện bởi dàn chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: LÝ THỊ BÍCH HÀ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét