Thứ Ba, 3 tháng 11, 2020

NHỮNG LỢI ÍCH ĐẾN TỪ GOOGLE MAPS

 Google đang là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Google Maps là một dịch vụ vô cùng hữu ích giúp điều hướng và tìm kiếm địa chỉ một cách  tiện lợi. Vậy nên việc quyết định đưa địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn hiện nay. AZ COACH đưa ra 3 lợi ích Google Maps đối với doanh nghiệp như sau.

3 lợi ích Google Maps mang đến cho doanh nghiệp

Google Maps không chỉ là một công cụ tìm kiếm địa chỉ hay để chỉ đường đơn giản. Ứng dụng này còn là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Map chúng ta sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ. Cùng tìm hiểu ngay 3 lợi ích mà Google Maps mang đến cho doanh nghiệp ngay.


Google Maps – Ứng dụng tìm kiếm trên bản đồ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp

Việc hiển thị địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ là một cách tiếp thị vô cùng tự nhiên và tinh tế. Những khách hàng tiềm năng đang ở gần hoặc đang tìm kiếm về vị trí của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thấy được địa chỉ cũng như thông tin về doanh nghiệp của bạn. Tính năng này còn được gọi là Google Plus và nó đang được các doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng.

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đã hết sức hài lòng khi sử dụng dịch vụ, tính năng này. Số lượng lớn khách hàng đã được thu hút bởi chính tính năng nổi bật địa điểm của Google Maps.

Gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Google là một công cụ tìm kiếm uy tín được rất nhiều người sử dụng mỗi ngày. Trong quá trình tìm hiểu, nếu khách hàng thấy được địa chỉ của doanh nghiệp bạn được lên Google Maps sẽ giúp gia tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Từ đó nâng cao khả năng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps sẽ giúp gia tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp

Cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ của doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị địa chỉ chi tiết của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Tại đây Google Maps còn cho phép doanh nghiệp cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về công ty của mình. Bên cạnh đó là những bình luận, chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại công ty. 

Qua những đánh giá bổ ích đó giúp khách hàng có được cái nhìn khái quát về toàn thể doanh nghiệp của bạn. Cùng với những bình luận tốt được đánh giá, địa điểm của doanh nghiệp bạn cũng trở nên nổi bật hơn trên bản đồ.

Lời kết

Có thể nói lợi ích của việc sử dụng Google Maps cho doanh nghiệp vô cùng rộng lớn. Thông qua Top 3 những lợi ích mà chúng tôi để cập ở trên, bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ Google Maps cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Đến với Az Coach để được tư vấn các dịch vụ marketing chuyên nghiệp hiện đại nhất. Liên hệ với AZ COACH theo địa chỉ sau:

Facebook: LÝ THỊ BÍCH HÀ

Email: cskhazcoach@gmail.com 

Hotline: 0886.368.386 / 0969. 788. 674 

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà WMC, số 102 A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ AZ COACH: Số 49 đường số 3 , Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét