Thứ Hai, 16 tháng 11, 2020

TẠI SAO CÔNG TY BẠN NÊN SỬ DỤNG VIDEO MARKETING

  


Một video truyền tải tương đương với hàng triệu từ

Theo nghiên cứu từ Tiến sĩ James McQuivey đến từ Forrester thì 1.8 triệu từ là tổng số lượng từ cần phải viết, để truyền tải hết thông điệp từ một video marketing vài phút. Các bạn cần hiểu rằng so với một bài báo nói về sản phẩm hay thương hiệu thì 1 video ngắn sẽ giúp người xem tiết kiệm thời gian, và truyền đạt được nhiều thông tin hơn.

Não bộ chúng ta tiếp nhận thông tin tốt hơn với video

Khi ta xem một video, 90% thông tin được truyền tải về não bộ là hình ảnh và não bộ sẽ xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn gấp 60000 lần so với văn bản thông thường. Vì vậy, việc sử dụng video để truyền tải thông điệp tới người dùng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với sử dụng văn bản.

Dễ gây dựng thương hiệu

Với quảng cáo dạng ảnh, text thì bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều trong format của mình, còn với quảng cáo dạng video này, các bạn có thể thỏa sức thoải mái sáng tạo. Bạn còn có thể xây dựng, dẫn dắt cảm xúc của đối tượng xem qua những câu chuyện mà từ đó dễ dàng giúp người xem nhớ được những gì mà bạn muốn tuyền tải.

Video ở khắp nơi

Cùng với sự phát triển mạnh của internet. Ngày nay thì số lượng người xem video trở nên thường xuyên hơn bao giờ hết. Và rất nhiều người sử dụng facebook đang có thói quen, ưa chuộng xem video trên newfeed của họ.

Quảng cáo video = tăng ROI

ROI là viết tắt của cụm từ Return on investment – tạm hiểu tức là hệ số lợi nhuận trên tổng đầu tư. Với một nhà làm marketing online thì bạn phải tính được số lợi nhuận đạt được trên số đầu tư ban đầu là bao nhiêu phần trăm, mục đích của chúng ta là tăng ROI được càng cao càng tốt.  

Nếu đang là một doanh nghiệp nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng video marketing để xây dựng thương hiệu. Chỉ cần bạn sáng tạo nội dung dễ hiểu, lôi cuốn. Một máy quay với chất lượng khá, kể cả smartphone cũng hoàn toàn có thể cho ra chất lượng rất tốt cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Và hãy học cách sử dụng một vài phần mềm chỉnh sửa video cơ bản.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm nhiều bài viết hữu ích và hoàn toàn miễn phí từ AZ COACH

—————

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: LÝ THỊ BÍCH HÀ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét