Dịch vụ

 Bạn hiểu sức mạnh của kinh doanh Online nhưng bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu?

Khởi nghiệp hay phát triển kinh doanh trong thời đại ngày nay không thể bỏ qua sức mạnh công nghệ, nhất là công nghệ Marketing Online. Ngoài ra, khi đã có quá nhiều ngành nghề, quá nhiều sự cạnh tranh thì bạn cần phải có tư duy đột phá để vươn lên, tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm tư duy đột phá để khởi nghiệp, đường lối đúng đắn để phát triển doanh nghiệp hay cập nhật công nghệ mới đòi hỏi tính chuyên môn quá sâu và xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta nên rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại trong cuộc chơi lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có ước mơ khởi nghiệp hay muốn mở rộng kinh doanh, bạn đừng nản chí nhé.

Vì đã có AZ COACH, với phương châm ” Lắng nghe để thấu hiểu, hạnh phúc để thành công”, chúng tôi luôn sẵn sàng để dẫn dắt bạn đến với thành công, biến từ những ý tưởng của bạn thành một cơ nghiệp.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA BẠN

  • Bạn muốn mở rộng kinh doanh sang thị phần Online nhưng e ngại vì thiếu kiến thức ?
  • Bạn đang vận hành doanh nghiệp nhưng không thể tìm cách nào để đột phá doanh thu hơn ?
  • Bạn tự chạy quảng cáo nhưng chán nản, thất vọng vì không hiệu quả mà lại đốt ngân sách?
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

AZ COACH mang lại cho bạn các gói dịch vụ Marketing Online để giải quyết các vấn đề trên thật dễ dàng ! 


AZ COACH có những chuyên gia đào tạo khởi nghiệp online và marketing tâm huyết muốn mang đến giải pháp tăng doanh số cho mọi doanh nghiệp Việt đang còn bở ngỡ trước thời đại kỹ thuất số.

CÁC DỊCH VỤ TẠI AZ COACH
 + Tư vấn xây dựng doanh nghiệp
 + Dịch vụ Marketing Online

Vì sao bạn nên chọn AZ COACH ?
AZ COACH sở hữu các chuyên gia Marketing Online có thể đảm bảo các tiêu chuẩn sau đây:

Chuyên môn sâu trong lĩnh vực

Đây là điều kiện cần để có thể vận hành một chiến dịch Marketing lớn hoặc để phát triển một thương hiệu trên chặng đường dài. Chuyên môn càng vững thì việc sử dụng ngân sách sẽ càng hiệu quả và tiết kiệm. 

Am hiểu Marketing chiến lược

Một chiến dịch Digital Marketing sẽ cần phối hợp nhiều kênh truyền thông và nhiều plan để xúc tiến, kết hợp song song với chiến lược làm thương hiệu. Điều này đòi hỏi người thực hiện phải hiểu rõ về Marketing chiến lược.

Vận hành tốt đội ngũ Marketing

Bao gồm phân công, phối hợp, giám sát, thúc đẩy và đào tạo đội ngũ Marketing trong doanh nghiệp để cùng đạt được mục tiêu đề ra, đảm bảo chiến dịch Marketing và xây dựng thương hiệu thành công.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét